HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN BẬC HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; kế hoạch số 261/KH-PG&ĐT ngày 18 tháng 09 năm 2020 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Trạm Tấu về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021, trường mầm non Sơn Ca xã Bản Công có 07 giáo viên tham dự.

Là năm học đầu tiên áp dụng Thông tư 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông, nội dung thi theo Thông tư 22 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giảm áp lực các nội dung thi cho giáo viên tham gia Hội thi. Tham dự Hội thi trường mầm non Sơn Ca có 07 giáo viên tham dự.

Các đ/c Hiệu trưởng các đơn vị trường nhận cờ lưu niệm

Hội thi là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

Cô giáo Lý Thị Liên trong giờ dạy trẻ đọc thơ

Tổng kết  Hội thi 01 đ/c đạt giải nhì,  6 đ/c giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Qua Hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi việc đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo theo Nghị quyết số 29-NQ/TW  ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương 8 khóa XI.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Các đ/c trong CBGV chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c lãnh đạo Phòng giáo dục

Tác giả: Hà Lựu
Nguồn:Hà Lựu Copy link