A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC VIỆC KHAI BÁO Y TẾ THEO CÔNG VĂN SỐ 132/UBND-PVH NGÀY 24/02/2021 CỦA UBND HUYỆN TRẠM TẤU VỀ VIỆC TUYÊN TRUYỀN, SỬ DỤNG PHẦN MỀM "KHAI BÁO Y TẾ - QR- CODE" PHIÊN BẢN 3.0/2021 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TRẠM TẤU.

CẬP NHẬT KỊP THỜI VÀ THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÁC CHỈ THỊ, VĂN BẢN CHỈ ĐẠO CỦA CÁC CẤP VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Ban giám hiệu nhà trường cập nhật và triển khai kịp thời các chỉ thị, văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện cài đặt, sử dụng phần mềm " KHAI BÁO Y TẾ - QR - CODE" phiên bản 3.0/2021.

Tác giả: Hà Lựu
Nguồn:Hà Lựu Copy link